- May 18, 2022
உள்ளடக்கம்
தை மாதத்தில் பொங்கல் திருநாளுக்கு கரும்புகள் அறுவடை செய்யப்பட்டு நிறைய கிடைக்கும். கரும்பினை அப்படியே ஜூஸ் செய்து குடித்தால் நாக்கு அரிக்கும்.
அதில் சிறிதளவு எலுமிச்சையும், இஞ்சியும் சேர்த்து செய்தால் மிக சுவையாக இருக்கும்.
தேவையான பொருட்கள்
கரும்பு – 2 அங்குலத்துண்டு
இஞ்சி – சிறிய துண்டு
எலுமிச்சை சாறு – 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கரும்பு ஜூஸ் செய்முறை
கரும்பின் மேல் தோலை சீவி விட்டு சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
அதனுடன் தோல் சீவிய இஞ்சி மற்ரும் நீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
அதனை வடிகட்டு எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து பரிமாறவும்!