×
Monday 7th of October 2024

Nuga Best Products Wholesale

பரங்கிக்காய் பால் கூட்டு செய்வது எப்படி?


உள்ளடக்கம்

Parangikai Paal Kootu Recipe in Tamil

பரங்கிகாயில் சாம்பார், கூட்டு, பொரியல், சூப், குழம்பு என செய்யலாம்.

தேவையான பொருட்கள்

பரங்கிக்காய் துண்டுகள் – 2 கப்
அரிசி மாவு – 2 டீஸ்பூன்
தேங்காய் துறுவல் – 2 டேபிள்ஸ்பூன்
நாட்டு சர்க்கரை –  1டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவைக்கு

தாளிக்க‌

எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்
கடுகு – 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை – 1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய் – 2

செய்முறை

  • தேங்காய் துறுவலை மைய அரைக்கவும். அரிசி மாவினை சிறிது நீரில் கட்டியில்லாமல் கரைத்து வைக்கவும்.
  • பாத்திரத்தில் பரங்கிகாய் துண்டுகளை போட்டு முழ்குமளவு நீர் ஊற்றி வேகவைக்கவும்.

  • காய் வெந்ததும் உப்பு, நாட்டு சர்க்கரை மற்றும் கரைத்து வைத்த அரிசி மாவினை சேர்த்து கிளறவும்.

  • பின் தேங்காய் விழுதினை சேர்த்து கிளறி, பின் 2 நிமிடங்களில் இறக்கவும்.

  • பின் தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து சேர்க்கவும்.

பின் குறிப்பு

  • கார குழம்புடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

you may also like

  • May 18, 2022
குல்கந்து செய்வது எப்படி?
  • May 15, 2022
ஓணம் சத்யா ஸ்பெஷல் (விருந்து)
  • April 21, 2022
கத்திரிக்காய் கடையல் செய்வது எப்படி?