×
Wednesday 4th of August 2021
kamali food products

பிரண்டை துவையல் செய்வது எப்படி?


How to Prepare Pirandai Thuvaiyal Recipe in Tamil?

பிரண்டை துவையல் செய்வது எப்படி?

பாரம்பரிய பிரண்டை துவையல் எப்படி செய்வது என்பதை விரிவாக பார்ப்போம்.

தேவையான உணவு பொருட்கள்
பிரண்டை – 2 கட்டு
உளுத்தம் பருப்பு – 3 ஸ்பூன்
இஞ்சி – 2 இன்ச்
12 பல் பூண்டு
பச்சை மிளகாய் – காரதிற்கேற்ப
காய்ந்த மிளகாய் – காரதிற்கேற்ப
புளி 1 1 எலுமிச்சை அளவு
உப்பு சுவைகேற்ப

How to Clean Pirandai in Tamil?

பிரண்டை சுத்தம் செய்வது எப்படி?

  • முதலில் பிரண்டையின் நரம்பை கத்தியால் நீக்கவும்.
  • இளம் தண்டாக இருந்தால் கையாலேயே உரித்துவிடலாம்.
  • பின்பு அதனை கொதிக்கும் வெந்நீரில் போட்டு பழுப்பு நிறம் வரும் வரை வைக்கவும்.
  • நிறம் மாறியவுடன் அதனை வடி கட்டி எடுக்கவும்.
  • பிறகு அதை சிறிது நல்லெண்ணெய் ஊற்றி வதக்கவும்.
  • இவ்வாறு செய்தால் பிரண்டையால் வரும் அரிப்பு மற்றும் நமைச்சல் இருக்காது.
பிரண்டை துவையல் செய்முறை:
  • முதலில் பிரண்டையை நன்கு சுத்தம் செய்யவும்.
  • மேல் கூறிய அனைத்து பொருட்களையும் கடாயில் சிறுது எண்ணெய் ஊற்றி தனி தனியே வறுத்து எடுக்கவும் .
  • பிறகு அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக மிக்ஸியில் அரைக்கவும்.
  • முதலில் உளுத்தம் பருப்பையும் உப்பயும் அரைக்கவும்.
  • மற்ற பொருட்களை போட்ட பிறகு கடைசியில் பிரண்டையை போட்டு மையாக அரைக்கவும்.
  • அரைத்த பின் நல்லெண்ணெய் ஊற்றி கடுகு போட்டு தாளிதம் செய்யவும்.
  • சுவையான பிரண்டை துவையல் ரெடி.

குறிப்பு: இதனை சமையல் செய்தவுடன் உண்ணாமல் மறுநாள் உண்டால் சுவை நன்றாக இருக்கும் மேலும் இதனால் நாக்கில் நமைச்சல் ஏற்படாது.

 

Also, read:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

you may also like

  • July 20, 2021
பப்பாளி பழத்தின் நன்மைகள்
  • June 6, 2021
10+ சூப் வகைகள்
  • June 5, 2021
சுரைக்காயின் மருத்துவ குணங்கள்