வாழைப்பூ வடை செய்வது எப்படி?
How to Make Vazhaipoo Vadai Recipe in Tamil?
வாழைப்பூ வடை செய்வது எப்படி?
தேவையான உணவு பொருட்கள்
1. 1 பெரிய பூ
2. 1 கப் கடலை மாவு ஊறவைத்து வடிக்கட்டப்பட்டது
3. சிவப்பு மிளகாய் – 6
4. பெருங்காயம் – 1/2 தேக்கரண்டி
5. கறிவேப்பிலை – தேவையான அளவு
6. உப்பு – தேவையான அளவு
Banana Flower (Valaipoo) Vadai Recipe Preparation
வாழைப்பூ வடை செய்முறை
- பின் பக்கத்திலிருந்து பூக்களை நீக்கவும். உங்கள் கைகளை மோரில் நனைத்து பூவின் நுனியைத் தேய்த்து, உள்ளே மறைந்துள்ள கடினமான மகரந்த்தாள்களை நீக்கவும். அதன்பிறகு பூக்களை சிறுசிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
- மஞ்சள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து மிருதுவாகும் வரை வேகவைக்கவும்.
- தண்ணீரை வடிக்கட்டிவிட்டு எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
- இப்போது கடலைப் பருப்பு, சிவப்பு மிளகாய், உப்பு, பெருங்காயம் ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்து கரடுமுரடாக வடைக்காக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
- வேகவைத்த வாழைப்பூ, கறிவேப்பிலையைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும்.
- நடுத்தர அளவு வடைகளாகத் தட்டி பொன்னிறமாகும் வரை பொரிக்கவும்.
Also, read: